มาทำความรู้จักกับทันตกรรมเพื่อความงาม

จัดฟัน-ทันตกรรมเพื่อความงาม

ทันตกรรมเพื่อความงาม ได้แก่  การฟอกฟันขาว, การครอบฟัน, การทำวีเนียร์, การจัดฟัน

ถ้าพูดถึงฟัน ทุกคนก็คงทราบดีว่าฟันเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้า ซึ่งนอกจากจะมีหน้าที่บดเคี้ยวอาหารและช่วยในการออกเสียงเวลาพูด ฟันยังทำให้ใบหน้าของเราสวยงามโดยเฉพาะเวลาที่เรายิ้มหรือหัวเราะ ถ้าเรามีรอยยิ้มที่สดใส มีฟันที่สวยงามสุขภาพดี ก็จะช่วยให้เราดูเด็กลงและเราก็จะยิ้มได้อย่างมั่นใจ แต่ถ้าฟันมีตำหนิ เช่น ฟันดำด่าง ฟันตกกระ หรือมีคราบเหลือง ก็อาจจะทำให้เราสูญเสียความมั่นใจเวลายิ้ม แต่ด้วยทันตกรรมเพื่อความงาม สิ่งที่ไม่ชวนมองเหล่านี้สามารถแก้ไขให้หมดไปได้ค่ะ วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับทันตกรรมเพื่อความงามกันนะคะ

ทันตกรรมเพื่อความงาม

ทันตกรรมเพื่อความงาม คือ บริการทางทันตกรรมที่นอกจากจะให้การรักษาและดูแลสุขภาพฟันให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วยังเน้นการแก้ไขรูปร่าง สี และการเรียงตัวของฟันให้สวยงามเพื่อปรับแต่งรอยยิ้มของคนไข้ให้สมบูรณ์ขึ้น เพื่อให้สามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจและส่งเสริมบุคลิกให้ดูดียิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ มาดูกันนะว่าทันตกรรมเพื่อความงามจะสามารถแก้ไขรอยยิ้มของเราให้สวยงามน่ามองได้ยังไงบ้าง

 

ทันตกรรมเพื่อความงาม
ทันตกรรมเพื่อความงาม

 

 • การฟอกฟันขาว ปัญหาฟันเป็นคราบ ฟันเหลือง ฟันเปลี่ยนสีจะหมดไป เพราะการฟอกฟันขาวจะช่วยให้ฟันของเราดูขาวขึ้น สว่างขึ้นและและดูสุขภาพดีขึ้นได้คะ (อ่านเพิ่มเติม)
 • การครอบฟัน ปัญหาฟันบิ่น ฟันแตก หรือฟันเปราะหลังการรักษารากฟันสามารถแก้ไขได้ด้วยการทำครอบฟันค่ะ นอกจากจะเป็นการบูรณะฟันที่ซี่ที่มีปัญหาให้สวยเหมือนใหม่แล้ว การทำครอบฟันยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับฟันของเราด้วย (อ่านเพิ่มเติม)
 • การทำวีเนียร์ เป็นการแก้ปัญหารูปร่างฟัน สีฟัน เช่นฟันมีการบิดตัวเล็กน้อย ไม่เรียบ สามารถทำให้เรียบโดยการทำวีเนียร์โดยไม่ต้องจัดฟัน หรือสีฟันหมองคล้ำ ไม่สามารถฟอกสีฟันได้ การทำวีเนียร์ก็จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ซึ่งคนไข้กับคุณหมอสามารถร่วมกันออกแบบวีเนียร์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการได้ (อ่านเพิ่มเติม)
 • การจัดฟัน เป็นการแก้ปัญหาการเรียงตัวของฟัน เช่นฟันซ้อน ฟันเก ฟันยื่น  เพื่อให้เรียบขึ้น มีการบดเคี้ยวที่ดีขึ้น การทำความสะอาดง่ายขึ้น ส่วนผลที่ได้ตามมานอกเหนือจากนี้คือการมีใบหน้าและรอยยิ้มที่สวยงามมากยิ่งขึ้น ช่วยสร้างความมั่นใจ และทำให้มีบุคลิคที่ดีขึ้นด้วย (อ่านเพิ่มเติม)

ทันตกรรมเพื่อความงามสามารถช่วยปรับแต่งรอยยิ้มของเราให้ดูสมบูรณ์ขึ้นได้ในหลายๆกรณีนะคะ ใครที่กำลังมีปัญหารอยยิ้มไม่สวยงามจนหมดความมั่นใจ หรือกำลังสนใจอยากจะปรับแต่งรอยยิ้มของตัวเองให้ชวนมองมากขึ้น อย่าลืมนึกถึงคลินิกทันตกรรมสไมล์ซิกเนเจอร์นะคะ เรามีทีมแพทย์ทันตกรรมเพื่อความงามที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการเพื่อนๆทุกคนค่ะ

ติดต่อเรา สไมล์ ซิกเนเจอร์ สำนักงานใหญ่ (รัชดาภิเษก)

คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์ รัชดาภิเษก
เลขที่ 257/26, 257/27 โครงการ The Wiz Ratchada
ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400
(ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีรัชดาภิเษก ทางออกที่ 1)

มือถือ : 083 095 0218
โทรศัพท์ : 02 693 6933, 02 693 7822

Line ID : @smilesignature

คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์
ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

คลิกดูสาขาทั้งหมด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถวัดผล ประเมิน ปรับปรุง และพัฒนาเนื้อหาข้อมูลการบริการและเว็บไซต์ของเราเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของท่าน

Save